สมัครเป็นช่างภาพ

Bangkok Click Studio and Space นอกจากจะเป็นสตูดิโอให้เช่าแล้ว เรายังเป็นสตูดิโอที่ผลิต Contents ต่างๆ สำหรับขายในเว็บขายภาพออนไลน์ หรือ Microstock ในนามของเราเองอีกด้วย และเรายังยินดีร่วมงานกับช่างภาพ ช่างวิดีโอทุกท่านที่มีความมั่นใจว่าสามารถทำงานถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอที่เป็นแนว Stock contents ได้ ในรูปแบบการรับจ้างเฉพาะงาน โดยยินดีร่วมงานในรูปแบบต่างๆ เช่น

  • เราเป็นผู้จัดหาส่วนประกอบและอุปกรณ์ต่างๆ ในการทำงาน นายแบบนางแบบ รวมทั้งกำหนดธีมต่างๆ ที่เราต้องการ คุณใช้ทักษะความสามารถในการถ่ายภาพหรือวิดีโอทำงานออกมาตามแนวทางที่กำหนด และรับค่าจ้างในการทำงานตามตกลงกัน ในลักษณะการถ่ายภาพรับจ้างทั่วไป ลิขสิทธิ์ในเนื้อหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นเป็นของทางสตูดิโอ 
  • คุณนำเสนอธีมงานที่คิดว่าจะสามารถเป็น Stock contents ได้ อาจจะเป็นรูปแบบที่คุณถนัดเป็นพิเศษ โดยใช้นายแบบนางแบบที่คุณเลือกมาเอง และใช้สถานที่และอุปกรณ์ของเรา เสนอค่าใช้จ่ายที่คุณคิดว่าเหมาะสมเพื่อตกลงกัน ลิขสิทธิ์ในเนื้อหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นเป็นของทางสตูดิโอ
  • ฯลฯ เรายินดีร่วมมือในหลากหลายเงื่อนไข ถ้าคุณสามารถทำงานในลักษณะที่ตอบโจทย์ของเราในงานขายภาพและวิดีโอออนไลน์ได้ คุณก็จะมีงานเสริมสำหรับหารายได้พิเศษให้ทำอย่างต่อเนื่อง