เป็น Referral ของ BCSS รับสิทธิพิเศษ

พิเศษสุด เราช่วยคุณ คุณช่วยเรา เติบโตไปด้วยกัน สำหรับท่านที่มีความสนใจในการขายภาพออนไลน์ ขายภาพ Stock Photo ขาย Stock video หรือเนื้อหาอื่นในลักษณะ Stock contents ในเว็บขายภาพออนไลน์ หรือที่เรียกว่า Microstock (ไมโครสต็อก) ระบบของเว็บขายภาพออนไลน์ชั้นนำบางแห่งเช่น

เว็บขายภาพและเนื้อหาออนไลน์เหล่านี้มีระบบที่เรียกว่า Referral program หรือโปรแกรมแนะนำผู้ขายภาพ

ท่านสามารถสมัครขายภาพออนไลน์ในฐานะเป็นรีเฟอร์รอลของบางกอกคลิก สตูดิโอแอนด์สเปซ โดยทางเว็บจะจ่ายค่าแนะนำให้เราจำนวนเล็กน้อยทุกครั้งที่ท่านขายภาพหรือเนื้อหาของท่านได้ เป็นเวลา 2 ปีนับจากวันที่สมัครขายภาพ (โดยไม่เกี่ยวกับรายได้ที่ท่านจะได้รับตามปกติ) กรณีท่านสมัครขายภาพผ่านลิ้งก์ Refer ของบางกอกคลิก จะได้สิทธิพิเศษดังนี้

  • สิทธิพิเศษในการเข้าการอบรม สัมมนา วิธีการ ขั้นตอน และเทคนิคในการขายภาพออนไลน์ที่ถูกต้อง ประสบความสำเร็จเร็ว ทั้งแบบฟรีที่จัดเฉพาะสำหรับผู้ที่เป็นรีเฟอร์ของสตูดิโอเท่านั้น และแบบที่มีค่าใช้จ่ายซึ่งจัดสำหรับบุคคลทั่วไป ซึ่งท่านสามารถเข้าร่วมได้โดยมีค่าใช้จ่ายลดพิเศษ
  • สิทธิพิเศษในการซื้อคอร์สอบรมทั่วไปบางคอร์สที่จัดขึ้นที่ Bangkok Click Studio and Space 
  • สิทธิพิเศษส่วนลดในการเช่าห้องสตูดิโอ และอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อผลิตงาน
  • สิทธิพิเศษในการเข้าร่วมกิจกรรมหรือทริปถ่ายภาพแนว Stock contents เพื่อนำเนื้อหาไปขาย โดยทุกกิจกรรมหรือทริปจะมีการจัดการอย่างดีเพื่อให้ท่านสามารถขายภาพได้ดีโดยไม่เกิดปัญหาตามมาภายหลัง
  • และสิทธิพิเศษอื่นในฐานะผู้ร่วมธุรกิจกับเรา
  • สิทธิพิเศษทั้งหมดจะมีกำหนดระยะเวลา 2 ปีนับจากวันที่ท่านได้สมัครเป็น Referral ของเรา โดยยึดเอา Shuttterstock เป็นเว็บหลักที่ใช้นับระยะเวลาครับ

สมัครขายภาพออนไลน์ใน Shuttertstock โดยเป็น Referral ของเราได้ที่

เว็บ Shutterstock สมัครขายภาพและวิดีโอ ที่นี่

เว็บ Adobestock สมัครขายภาพและวิดีโอได้ ที่นี่

เว็บ Dreamstime สมัครขายภาพและวิดีโอได้ ที่นี่

เว็บ Depositphotos สมัครขายภาพและวิดีโอได้ ที่นี่ 

เว็บ Freepik สมัครขายภาพและวิดีโอได้ ที่นี่


ท่านที่จะสมัครขายภาพออนไลน์ใน Shutterstock สามารถสมัครผ่านลิ้งก์ด้านบนได้เลยครับ
เมื่อสมัครแล้ว ท่านสามารถส่งอีเมลแจ้งชื่อผู้ใช้งานของท่านที่สมัครผ่านเรา (Display Name) ไปให้เราทางอีเมล bangkokclickstudio@gmail.com ได้ทันที เราจะส่งอีเมลตอบกลับ ยืนยันสิทธิประโยชน์ของการเป็น referral ของเราไปให้ท่านทราบครับ
ถ้ามีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ 065 575 8558 หรือไลน์ bangkokclickstudio

และขอเชิญ Referral ของบางกอกคลิก สตูดิโอทุกท่าน เข้าร่วมกลุ่มพิเศษสำหรับสมาชิกได้ที่  https://www.facebook.com/groups/988634057970390/