วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม และทริปถ่ายภาพสต็อกวันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2562 เรียนขายภาพออนไลน์ Microstock ครบวงจรจากนับหนึ่ง โดย อ.สุระ นวลประดิษฐ์ และทีมงานบางกอกคลิกสตูดิโอ รุ่นที่ 15


วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม และทริปถ่ายภาพสต็อกวันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2562 เรียนขายภาพออนไลน์ Microstock ครบวงจรจากนับหนึ่ง โดย อ.สุระ นวลประดิษฐ์ และทีมงานบางกอกคลิกสตูดิโอ รุ่นที่ 15

เรียนขายภาพออนไลน์ Microstock ครบวงจรจากนับหนึ่ง รุ่นที่ 15
โดย สุระ นวลประดิษฐ์ และทีมงานบางกอกคลิกสตูดิโอ 
สอนเข้มทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ ประหยัดเวลาลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง เริ่มต้นแบบถูกต้องตรงประเด็นไม่สะเปะสะปะ ลดการเสียเวลาจากการทำงานไปค้นคว้าทดลองไป

 
เหมาะสำหรับผู้เริ่มสนใจที่ยังไม่เคยขายภาพ และกำลังเริ่มต้นการขายภาพออนไลน์โดยเฉพาะ
ไม่เหมาะสำหรับผู้ขายภาพระดับก้าวหน้าหรือผู้ที่ทำแบบกึ่งอาชีพหรือทำเป็นอาชีพแล้ว
 
สิ่งที่จะได้จากคลาสนี้

 • รู้จักการขายภาพออนไลน์ที่ถูกต้อง ตั้งแต่นับหนึ่ง ถึงระดับก้าวหน้า สอนแบบสายขาว 100% เพิ่มโอกาสประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน ปลอดภัยไม่เสี่ยงถูกปิดพอร์ต
 • สอนหลักการพื้นฐาน ไปจนถึงเทคนิค เคล็ดลับ วิธีคิด กลั่นกรองเฉพาะที่นำไปใช้ได้ผลจริง ไม่ต้องลองผิดลองถูก กลั่นกรองจากประสบการณ์จริง
 • การจัดการไฟล์ภาพที่รองรับการทำงานและการเติบโตในอนาคต ทำงานครั้งเดียว ได้ภาพที่พร้อมส่งทุกเว็บ ไม่ต้องทำงานซ้ำซ้อน ประหยัดเวลา
 • เรียนรู้หลักการภาพถ่ายที่เน้นเป็นภาพแนว Stock photography อย่างถูกต้องทุกแง่มุม ประสบการณ์จริง ลงงานจริง ดูแลแก้ไขทั้งจากวิทยากรและทีมงานที่มีประสบการณ์
 • แนวคิด และวิธีการที่ยกตัวอย่าง case study ต่างๆ อย่างละเอียดแบบที่ไม่สามารถลงในคอร์สออนไลน์หรือสื่อโซเชี่ยลต่างๆ ได้ เข้าใจลึกซึ้งยิ่งขึ้นในแต่ละเทคนิค
 • ความสำคัญของการตกแต่งภาพ สาธิตวิธีการเพิ่มคุณภาพ ปรับปรุง เปลี่ยนแปลงภาพด้วยโปรแกรม Lightroom และ Photoshop (ไม่ใช่การสอนใช้โปรแกรมโดยตรง เป็นการสาธิตให้เห็นแนวทางการใข้โปรแกรมในการปรับปรุงคุณภาพของภาพ และการจัดเตรียมไฟล์ภาพสำหรับส่งขายแบบถูกต้อง)
 • ใส่ keywords และ description/title ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขาย หัวข้อสำคัญที่ อ.สุระ นวลประดิษฐ์ มั่นใจว่าเนื้อหาลึก มีความละเอียด แม่นยำ ถูกต้อง มีประสิทธิภาพสูงในการช่วยขายภาพ จากประสบการณ์และการเก็บข้อมูลมาเป็นเวลานับสิบปี
 • จัดการ Model Release และ Property Release ที่ถูกต้อง พร้อมตัวอย่างทั้งภาคทฤษฎี และ Model release ของจริงที่ทีมงานเตรียมไว้ในการถ่ายภาพสต็อกที่มีนายแบบและนางแบบในวันที่สองของการเรียน
 • วิเคราะห์ วิจารณ์ แนะนำผลงานพร้อมแนวทางการปรับปรุง ทั้งในคลาส และหลังคลาส (ในกรณีผู้เรียนต้องการให้มีการวิเคราะห์)
 • การวางแผนการส่งภาพอย่างมีประสิทธิภาพ ปรับพอร์ตฟอลิโอให้ดูดีมีระดับ ดึงดูดสายตาลูกค้า เพิ่มโอกาสการขาย
 • เข้ากลุ่มพิเศษเพื่อปรึกษาหารือ สอบถาม และร่วมกิจกรรม/ทริปพิเศษกับทางสตูดิโอ เป็นกลุ่มลับในเฟซบุ๊ค ถามตอบปัญหา และสิทธิพิเศษอื่นๆ ในการร่วมกิจกรรมกับทางบางกอกคลิกสตูดิโอ
 • รับส่วนลดพิเศษเช่าสตูดิโอ, อุปกรณ์ถ่ายภาพ และคอร์สเรียนหลากหลายของสตูดิโอ
 • ฯลฯ
 

หลักสูตร วัน เรียนทฤษฎี หลักการ วิธีการ แนวคิด เทคนิค เคล็ดลับ การขายภาพออนไลน์
เวลา 09.00 น. - 17.00 น. รวมระยะเวลาเรียน ชั่วโมงเข้มข้น (ไม่รวมพักกลางวัน)
ค่าลงทะเบียนสุดคุ้ม 1,600 บาท ท่าน สำหรับการเรียนหลักสูตร วัน

พิเศษ แพคเกจ 2 วัน สำหรับเรียนหลักสูตรทฤษฎี วัน ทริปถ่ายภาพ Stock Photo แบบเต็มสูตร อีก วัน ได้รูปไปขายได้ทันทีหลังเรียนเสร็จแล้ว พร้อมใบ Model release เรียบร้อย  รวม วันค่าลงทะเบียนรวม 3,900 บาท  

เลือกลงทะเบียนได้อิสระตามความต้องการและความสะดวก

* กรณีท่านที่ลงทริปวันที่สองอย่างเดียว ถ้าไม่เคยลงเรียนวันแรกมาในรุ่นใดรุ่นหนึ่ง ค่าลงทริปครั้งแรก 2,900 บาท ครั้งต่อไป 2,300 บาท และท่านที่ลงเรียนรุ่นใดรุ่นหนึ่งมาแล้ว สามารถลงทริปอย่างเดียววันที่สองของรุ่นต่อๆ ไปอีกกี่ครั้งก็ได้เพื่อเก็บงานเข้าพอร์ตเพิ่มเติม ในราคาพิเศษ 2,300 บาท


รายละเอียดทริปถ่ายภาพ วันที่ 2 *** ทริปแบบเต็มวันสุดคุ้ม เริ่มขั้นตอน 09.00 จบขั้นตอน 17.00 น. 8 ฐานหลากหลายธีมยอดนิยม

 • แบ่งเป็นกลุ่ม กลุ่มละไม่เกิน 4 ท่าน เพื่อให้เป็นกลุ่มเล็ก ไม่ต้องเบียดกันถ่าย  และโอกาสภาพซ้ำกันน้อยที่สุด
 • แยกฐานถ่ายภาพออกเป็น Theme ต่างๆ อย่างน้อย 4 Theme  เน้น Theme ที่เป็นคึย์เวิร์ดใหญ่ หรือคีย์เวิร์ดที่กำลังเป็นที่ต้องการในช่วงเวลานั้น
 • ฐานถ่ายภาพ จะใช้แสงธรรมชาติอย่างน้อย 2 ฐาน (หรือเสริมไฟต่อเนื่องให้ ในกรณีฟ้าครึ้มมาก ฝนตก หรือแสงน้อยเกินไปโดยจัดแสงเลียนแบบธรรมชาติ)
 • พิเศษสุด ประสบการณ์ที่หาได้ยาก และไม่มีใครให้ได้ในราคาทริปเท่านี้ ฐานถ่ายภาพใช้แฟลชสตูดิโออย่างน้อย 1 ฐาน โดยใช้ไฟระดับมืออาชีพของ Elinchrom โดยทีมงานจัดไฟและแนะนำการใช้อุปกรณ์สั่งงานไร้สายแก่ผู้ร่วมทริปทุกท่าน ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์การใช้งานแฟลชสตูดิโอ ภาพที่ได้จะคมชัด มีคุณภาพสูง นำไปส่งเลย หรือเป็นภาพวัตถุดิบไว้สำหรับทำงานอื่นๆ ได้อย่างดี
 • มีนายแบบ หรือ นางแบบ ที่มีประสบการณ์ ชาย 2 คน หญิง 2 คน รวมเป็น 4 คน ประจำฐานต่างๆ
 • บริหารจัดการกลุ่มถ่ายภาพอย่างพิถีพิถัน ทั้งแสง องค์ประกอบ พรอพ โมเดล และรายละเอียดปลีกย่อย
 • ทุกกลุ่มจะได้ถ่ายภาพจำนวน 8 ฐาน (เช้า 4 ฐาน บ่าย 4 ฐาน)  แต่ละฐานรายละเอียดเนื้อหาจะเปลี่ยนทุกครั้งที่เปลี่ยนกลุ่ม เพื่อได้ภาพที่ไม่ซ้ำกัน
 • วิธีการและจำนวนเวลาในการถ่าย ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการจัดการ ทั้งนี้ทริปที่จัดสำหรับผู้เรียนพื้นฐานการขายภาพออนไลน์นี้ จะเน้นการให้แนวคิดในการถ่ายงานจริงที่หลากหลาย เพื่อให้สามารถนำไปต่อยอดสร้างงานอื่นๆ ได้ในภายหลัง รวมทั้งสามารถจัดทริปถ่ายเองส่วนตัว หรือรวมกลุ่มเล็กจัดทริปถ่าย Stock Photo ได้เองเป็นหลัก เพื่อเป็นพื้นฐานให้ท่านได้เขาร่วมกลุ่มกับทริปถ่ายภาพสต็อกระดับมืออาชีพกลุ่มต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • เราสอนเฉพาะสิ่งที่จะช่วยให้ท่านประสบความสำเร็จอย่างมั่นคงและยั่งยืน จากประสบการณ์และการทำงานจริงของทีมงานบางกอกคลิก สตูดิโอแอนด์สเปซ

กำหนดวันที่เปิด (เลือกได้ว่าจะเป็นลงสมัครแบบ เรียน 1 วัน หรือแพคเกจรวมทริปถ่ายภาพสต็อก 2 วัน)
รุ่นที่ 15 เรียน วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562 และ ทริปถ่ายภาพสต็อก วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2562
รุ่นที่ 16 เรียน วันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562 และ ทริปถ่ายภาพสต็อก วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562


ฐานถ่ายภาพในทริปเรียนขายภาพออนไลน์ รุ่นที่ 15 นายแบบและนางแบบรวม 5 คน

ฐานที่  1 : Businessman/businesswoman, Asian businessman/businesswoman คีย์เวิร์ดมาตรฐานยอดนิยมตลอดกาล แบบชายหรือหญิง เดี่ยว 

ฐานที่ 2 : Methods for wellbeing ตาม Shutterstock the Shot List เดือนสิงหาคม 2019 : Woman practicing Yoga ผู้หญิงเล่นโยคะ : แบบเดี่ยว หญิง

ฐานที่ 3 : ฉากหลังขาว คีย์เวิร์ดยอดนิยม People isolated on white background ถ่ายด้วยแฟลชสตูดิโอ Elinchrom ระดับมืออาชีพ แบบชายหรือหญิง เดี่ยว

ฐานที่ 4 : Medical and health conditions สภาพทางการแพทย์และสุขภาพ ตาม Shutterstock the Shot List เดือนสิงหาคม 2019 แบบคู่ ชายหญิง หรือ หญิงหญิง

ฐานที่  5 : Businessman/businesswoman, Asian businessman/businesswoman คีย์เวิร์ดมาตรฐานยอดนิยมตลอดกาล แบบคู่ ชาย หญิง

ฐานที่ 6 : Methods for wellbeing ตาม Shutterstock the Shot List เดือนสิงหาคม 2019 : Woman practicing Yoga ผู้หญิงเรียนโยคะ : แบบหญิง คู่  ครูสอน 1 ท่าน นักเรียนโยคะ 1 ท่าน

ฐานที่ 7 : Medical and health conditions สภาพทางการแพทย์และสุขภาพ ตาม Shutterstock the Shot List เดือนสิงหาคม 2019 แบบคู่ ชายหญิง หรือ หญิงหญิง

ฐานที่ 8 : ถ่ายพรอพ และ Object ไม่มีนายแบบและนางแบบ ธีม Christmas ยอดนิยม เทศกาลใหญ่ คนขายภาพทุกคนควรมีภาพแนวนี้ติดพอร์ตไว้เสมอ พรอพของบางกอกคลิก ต้นคริสต์มาสหลายขนาดและพรอพประกอบหลากหลาย ถ้าซื้อถ่ายเองใช้เงินเป็นหมื่นบาทขึ้นไป

หมายเหตุ การจัดแบบลงฐาน ชาย หญิง ทางทีมงานจะพิจารณาเลือกตามความเหมาะสมเมื่อสรุปตัวแบบแล้ว ทั้งนี้จะพิจารณาจากหน้าตา รูปร่าง บุคลิกภาพ ฯลฯ ว่าเหมาะสมจะจัดให้ลงฐานไหน 


อุปกรณ์และสิ่งที่ควรเตรียม

วันแรก ภาคหลักการ เทคนิค เรียนในห้อง

 1. กล้องถ่ายภาพ หรือสมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์บันทึกภาพ วิดีโอ เสียง ใดๆ ก็ได้ เพื่อบันทึกการสอนไว้ทบทวนภายหลัง (เฉพาะดูส่วนตัว ไม่อนุญาตให้นำลงสื่อโซเชี่ยลต่างๆ) - ข้อนี้ มีก็ได้ไม่มีก็ได้ ทีมงานมีเอกสารหัวข้อการสอนแจกให้ทุกท่านประกอบการเรียนอยู่แล้ว แต่สามารถบันทึกเป็นรูปแบบอื่นเพิ่มเติมได้ตามความสะดวก โดยบันทึกจากที่นั่งเรียนของแต่ละท่าน สงวนสิทธิ์การตั้งกล้องบันทึกนอกพื้นที่นั่งเรียน
 2. Notebook computer สำหรับเปิดดูเว็บต่างๆ หรือเนื้อหาอื่นๆ ในระหว่างสอน และลองทำไฟล์ตามที่สอนไปด้วยในช่วงการสาธิตการใช้โปรแกรม Lightroom และ Photoshop ปรับปรุงคุณภาพของภาพ - ข้อนี้ นำไปหรือไม่นำไปก็ได้ แต่ถ้านำไปก็จะมีประโยชน์กว่า

วันที่สอง (ทริปถ่ายภาพ) ถ่ายจริง

 1. กล้องถ่ายภาพ ควรใช้กล้องที่มีที่เสียบแฟลชแยก เพราะจะมีฐานที่มีการใข้ไฟสตูดิโอด้วย (ทางทีมงานสอนการใช้งานกล้อง และการใช้อุปกรณ์ให้แบบละเอียด ไม่เคยใช้มาก่อนก็ใช้ได้)
 2. เลนส์ ถ้ามีหลายช่วง นำไปได้ทุกช่วงตั้งแต่ 16 - 300 มม. มีโอกาสได้ใช้ทุกช่วง
 3. เมมโมรีการ์ด นำไปให้มากที่สุดเท่าที่มี
 4. แบตเตอรีกล้อง นำไปทุกก้อนที่มี และที่ชาร์จแบต กรุณาอย่าลืมเป็นอันขาด
 5. ขาตั้งกล้อง ถ้ามีนำไปด้วยก็ได้ สามารถใช้ได้ในบางฐาน
 6. แฟลชแยก ถ้ามีนำไปด้วยก็ได้ แต่ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไร  

รับผู้เรียนคลาสละไม่เกิน 20 ท่าน


วิธีการจอง

แจ้งชื่อ - นามสกุล เบอร์โทร Email Facebook ไปที่

Line ID : bangkokclickstudio   https://line.me/ti/p/bangkokclickstudio
หรือโทร : 065 575 8558
Email : bangkokclickstudio@gmail.com

ชำระเงินลงทะเบียนได้ที่

บัญชีธนาคารกสิกรไทย สาขาเดอะมอลล์ท่าพระ เลขที่บัญชี  026 1 243253

ชื่อบัญชี บริษัท บางกอกคลิก สตูดิโอแอนด์สเปซ จำกัด

และส่งหลักฐานการชำระไปตามช่องทางการติดต่อด้านบน


หมายเหตุ *การจองที่นั่ง ยึดตามลำดับการชำระเงินก่อนหลัง โอนชำระก่อนได้สิทธิ์ก่อน

พร้อมอาหารกลางวัน และ คอฟฟี่เบรก ช่วง


**เมื่อจองที่นั่งและชำระค่าลงทะเบียนแล้ว กรณีมีความจำเป็นไม่สามารถมาได้ สามารถแจ้งทางสตูดิโอให้ประกาศหาผู้รับช่วงจองที่นั่งแทนได้ค่ะ หากทางสตูดิโอสามารถหาผู้จองที่นั่งแทนได้ จะคืนเงินให้เต็มจำนวน แต่ถ้าไม่สามารถหาผู้จองที่นั่งแทนได้จนถึงวันที่ระบุในคอร์ส ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่าลงทะเบียนค่ะ


วิดีโอบรรยากาศเรียนขายภาพออนไลน์ รุ่น 

https://www.facebook.com/bangkokclickstudioandspace/videos/250641285847704/

 

วิดีโอสัมภาษณ์ผู้เข้าเรียน และแบบ รุ่น 1

https://www.facebook.com/bangkokclickstudioandspace/videos/254771292110087/

 

ภาพบรรยากาศ เรียนขายภาพออนไลน์รุ่น ภาพนิ่ง

https://www.facebook.com/bangkokclickstudioandspace/posts/2208510272800567?__tn__=-UC-R-R

 

วิดีโอบรรยากาศเรียนขายภาพออนไลน์รุ่น 2

https://www.facebook.com/bangkokclickstudioandspace/videos/785084551860124/

 

ภาพนิ่งเรียนขายภาพออนไลน์ รุ่น 2

https://www.facebook.com/bangkokclickstudioandspace/posts/2210588952592699?__tn__=-UC-R-R

 

วิดีโอบรรยากาศเรียนขายภาพออนไลน์รุ่น 3

https://www.facebook.com/watch/?v=237709143840101

 

ภาพนิ่งบรรยากาศเรียนขายภาพออนไลน์รุ่น 3

https://www.facebook.com/bangkokclickstudioandspace/photos/pcb.2221702171481377/2221693181482276/?type=3&theater

 

วิดีโอบรรยากาศเรียนขายภาพออนไลน์รุ่น 4

https://www.facebook.com/bangkokclickstudioandspace/videos/795766834134747/


วิดีโอบรรยากาศเรียนขายภาพออนไลน์รุ่น 5

https://www.facebook.com/bangkokclickstudioandspace/videos/264610747761776/ 


วิดีโอบรรยากาศเรียนขายภาพออนไลน์รุ่น 6

https://www.facebook.com/bangkokclickstudioandspace/videos/496092894259215/


วิดีโอบรรยากาศเรียนขายภาพออนไลน์รุ่น 7

https://www.facebook.com/bangkokclickstudioandspace/videos/421043901990739/ 

ย้อนกลับ